ทีมมีนาคมขอเสียงหน่อยค่ะ

ทีมนีนาคมเป็นใงกันบ้างคะ...ส่วนแม่บ้านนี้เกือบจะไม่ไหวเเล้วปวดท้องหน่วงบ่อยมากปวดเอวหายใจไม่ออกนั่งก็ไม่ได้นอนก็ไม่ไหวอะไรจะขนาดนี้

2 ตอบกลับ

ยิ่งใกล้คลอดก็จะอึดอัดนอนนั่งเดินลำบากแบบนี้แหละแม่ อดทนอีกหน่อยน๊า

ปวดร้าว​ทั้ง​ตัว​แล้วค่ะอยากออก​แล้ว​