ใกล้คลอดทีมธันวาคม

ทีมธันวาคมอาการเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย เจ็บหัวหน่าว เจ็บจิมิมากๆ 36week อยากคลอดแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+2 ท้องแข็งบ่อยมากก เจ็บหัวหน่าวบ่อยด้วยเวลาเดิน แล้วช่วง 2-3 วันที่ผ่านมามีปวดท้องด้วย ท้องนี้ท้อง 3 แล้ว เสียวคลอดก่อนกำหนดอีกจัง เพราะสองท้องแรก ครรภ์เป็นพิษทั้งคู่เลย

35​ วีค​ ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน​ค่ะ แต่ยังไม่ถี่​ หน่วงหัวหน่าวกับขาหนีบ​ บางทีเดินๆอยู่เสียวแปล๊บๆเลยค่ะ​ ส่วนลูกก็ดิ้นเก่งโก่งตัวเก่งไม่แพ้กัน​

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เดินๆยุ่แปล๊บที่จิมิจนเดินต่อม่ได้ต้องหยุด บ้านนี้36w

บ้านนี้ 35 วีค 4 วันค่ะน้องกลับหัวแล้วแต่มีภาวะรกเกาะต่ำ หมอนัดคลอด18/12 แต่ 27/11มีนัดตรวจดูรกอีกที ถ้ารกไม่เคลื่อนขึ้น คุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ รอลุ้นเหมือนกัน

บ้านนี้37+6 ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะอยากคลอดใจจะขาดแล้ว มีหน่วงท้อง เจ็บจิมิ ปวดหลังปวดก้นกบค่ะ สู้ๆนะคะ

36+5 เดินลำบาก พลิกตัวลำบาก ท้องแข็งบ่อยขึ้น ส่วนล่างคือปวดมาก ดิ้นเก่ง 23นี้หมอนัดแล้วจ้า ผ่าคลอด ท้อง2

บ้านนี้38วีคเจ็บเตือบจะเป็นอาทิตย์แล้วแต่ไม่ยอมออกสักที เหนื่อยมากปวดหลัง อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้34วีค เดินบ่อยไม่ได้เลยค่ะ ปวดขา หน่วงๆตูดหน่วงๆท้องน้อยท้อวปั้น+ท้องแข็ง

บ้านนี้38w1dกำหนดคลอด2ธันวาคมหน่วงท้องท้องแข้งดุมากค่ะเจ้บเตือนแล้วด้วย🥰

35+4 หมอบอกหัวน้องลงแล้วค่ะให้รีบเตรียมตะกร้า กลับถึงบ้านแม่เตรียมเลย😂

ท้องเริ่มหนวงลูกดิ้นแรงนั่งชีก้อเจ็บจิมิ เวลาเดินก้อรู้สึกน่วงๆค่ะ