เด็กนมแม่เต้าล้วน

ทีมธันวาคม65ค่ะน้อง1ปี1เดือนแล้วแม่ยังไม่มีประจำเดือนเลยแม่คลอดธรรมชาติมีแม่ๆบ้านไหนยังไม่มีประจำเดือนแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กนมแม่เต้าล้วน
3 ตอบกลับ

ให้นมแม่ล้วนคะ ประจำเดือนยังไม่มาเหมือนกันคะ ตอนนี้น้อง1ขวบ1เดือน เริ่มเดินเก่งแล้ว เรียกว่า ม๊า เจ่เจ้ได้แล้วคะ แต่กินข้าวเลือกกินมาก แต่ผลไม้ชอบทุกอย่างคะ ประจำเดือนตอนมีลูกคนแรกจะมาหลังเลิกให้นมคะ

2mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่🥰

น้องเดินยังคะ น้องบ้านนี้ยังไม่เดินเลยค่ะ

2mo ago

น้องบ้านนี้เริ่มเดินตอน9เดือนค่ะ

เราให้นมเองตลอดกว่าจะมาก็ปีกว่าๆค่ะ

2mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่กังวนนึกว่าเป็นอะไร🥰