ทีมตุลาคมเตรียมของกันครบยังคะ 🤰🏻

ทีมตุลาเตรียมของถึงไหนแล้วคะแม่ๆ 👶🏻💗 บ้านนี้เกือบครบ แต่ยังไม่ครบ😆 #นับถอยหลังรอ 💕 35wล้าวว 🤰🏻#ท้องแรกคะ #ทีมตุลา_ลูกสาว

ทีมตุลาคมเตรียมของกันครบยังคะ 🤰🏻
24 ตอบกลับ

ทีมตุลาคมเหมือนกันค่ะ32W2dกำหนด 29 ต.ค เตรียมของมาแล้ว 80% แล้วค่ะเหลืออีกแค่นิดหน่อยแต่เป็นแค่ชิ้นเล็กๆน้อยๆเท่านั้น

2y ago

ตอนนี้ท้อง แข็งมาก ฉี่บ่อย แล้วก็ อุ้ยอ้ายมากๆเรย คะ ของยังเตรียม ไม่ครบ ขาด อีกนิดหน่อยคะ

บ้านนี้ครบแล้วค่ะลูกสาวเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด3ตุลาค่ะเสื้อผ้าแม่ไม่ต้อง เตรียมเยอะนะคะน้องโตไวเดียวจะใส่ไม่ทัน

2y ago

ส่วนตัวคิดว่าน้อยแล้ว แต่มุมคนอื่นอาจจะเยอะไปท้องแรกตื่นเต้นมากค่า55555 💖

34w5d เตรียมไว้อย่างละนิดไม่กล้าซื้อเยอะ กลัวใช้ไม่ทัน บางอย่างน้องอาจแพ้ด้วยเลยซื้อไว้นิดหน่อย แน่นเสื้อผ้า5555

2y ago

เอาพอดีๆพอเนอะแม่ เด็กโตไว 😆👶🏻💕

ทีมตุลา 35w เหมือนกันค่ะ แต่นัดผ่า 22 กันยา เตรียมครบหมดแล้วค่ะ พรุ่งนี้เตรียมซักผ้ารอบ 2 แล้ว

2y ago

ออค่ะ

ทีมตุลาคมเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 33W5d ทะยอยซื้อไว้บ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ บ้านนี้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ 32week ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยคะ😅😅 ท้องแรก แอบส่องแม่ๆ ไปก่อนคร่า🥰🥰

2y ago

คะ

ตุลาครบแล้วค่ะ ซักรีดเรียบร้อย เหลือแต่จัดห้องล้างขวดนม เอาของลงตะกร้างับ

2y ago

ปังมากค่า แข็งแรงทั้งแม่และน้องเลยนะคะ 💗😍

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลยย ขาดแต่ของใช้อย่างเดียว😁

2y ago

ค่อยซื้อเนอะแม่ ใกล้ๆ 😆💗

เตรียม ใกล้ครบ แล้วคะ ตื่นเต้น มาก ท้องแรก คลอด ตุลาเหมือนกัน 32W

บ้านนี้34w+1dเตรียมครบแลวคะลูกสาวเหมือนกัน หมอนัดผ่า19ตุลา คะ