ทีมตุลาคมเตรียมของกันครบยังคะ 🤰🏻

ทีมตุลาเตรียมของถึงไหนแล้วคะแม่ๆ 👶🏻💗 บ้านนี้เกือบครบ แต่ยังไม่ครบ😆 #นับถอยหลังรอ 💕 35wล้าวว 🤰🏻#ท้องแรกคะ #ทีมตุลา_ลูกสาว

ทีมตุลาคมเตรียมของกันครบยังคะ 🤰🏻
24 ตอบกลับ

เตรียมของมาได้ครึ่งทางแล้วคร้าอีกไม่กี่ชิ้นก็ครบแล้ววว

ตู้เสื้อผ้าน่ารักมาเลยค่ะ ขอพิกัดหน่อยได้มั้ยคะ

2y ago

แอพส้มเลยค่ะแม่ 🧡

ขอพิกัดตู้ลิ้นชักหน่อยค่ะแม่ น่ารักดี ☺️

ทีมตุลายังไม่ครบเลยค่ะ ขาดจำพวกของใช้

2y ago

ทยอยซื้อ ทยอยซักเอาใกล้ๆก็ได้เนอะแม่ 💗🤰🏻👶🏻

ซักรีดพร้อมเหลือจัดลงกระเป๋า31w ค่ะ

2y ago

น่ารักมากเลยค่ะแม่ ชอบมาก 💖😍

ตุลาเหมือนกันคะ..เตรียมหมดแล้วคะ

ทีมเดียวกัน ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า เช่นกันนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และน้องเลยน้า 💖😍

ทีมตุลา ของครบตั้งแต่รู้เพศ 🤣🤣🤣

2y ago

ตื่นเต้นอะเนอะแม่ แข็งแรงๆค่า 💗😍

ของหลักๆบ้านนี้ครบแล้วจ้า

2y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่ แข็งแรงๆค่า 💕

ทีมตุลาคมรอลุ้นเพศ