ทีมตุลาคมมีใครแอบแตกบ้างแล้วค่ะ

ใครแอบแตกบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ อึดอัดมาก

ทีมตุลาคมมีใครแอบแตกบ้างแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 2 ตุลา เจ็บเตือนแล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะลำบากมาก แต่ยังเคลื่อนไหวได้ ทำงานบ้านได้อยู่ค่ะ

37+1 เหมือนกันค่ะ เงียบมาก

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เงียบมาก