ขอสอบถามคุณแม่หน่อยคะ

ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะท้องอืด อึดอัดมาก คัดหน้าอกมาหลายวันแล้วคะง่วงนอนตลอดเวลาไม่รู้ไปอดนอนมาจากไหน?ยิ่งเครียดๆประจำเดือนก็หายขอบคุณล่วงหน้าทุกความคิดเห็นคะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะความเครียดค่ะ ฮอร์โมนเลยเปลี่ยนแปลง ทำให้ปจด.มาช้า คลาดเคลื่อน ตอนนี้หละค่ะ เป็นยังไงบ้าง ปจด.มายังเอ่ย

5y ago

มาปกติแล้วคะ เกิดจากความเครียด

ประจำเดือนหาย อาจเป็นเพราะเครียดก็ได้นะคะ