ทีมตุลาบ้านไหนแตกแล้ว

ทีมตุลามีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้35+5 อึดอัดอยากแตกไม่ไหวแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

50 ตอบกลับ

38+4 ยังไม่แตกเลยค่ะ ขนาดกระตุ้นไปแล้วด้วย อยากแตกมากๆ อึดอัดไม่ไหวแล้ว แล้วน้องก็ตัวหนักมาก นั่งปวดหลังทุกวันเลย🤦🏻‍♀️

บ้านนี้ 36+4 แล้วค่ะ นั่งนานๆไม่ได้ท้องแข็งบ่อย มีปวดท้องน้อยหน่วงถึงอวัยวะเพศบ่อย วันนี้เริ่มมีมูกใสออกมาแล้ว

37 4 ท้องแข็งนาน ปวดท้อง มีมูกใสๆแตไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดิน สงสัยน้องคงเลือกวันเกิดอยู่ แม่อยากแตกแล้วไวๆ😂

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ มีน้ำใสๆซึ้มเป็นบางวัน 37+4

บ้านนี่36+6 แตกแล้วค่า เวลาจะแตกคืองงมากกก อยู่ๆก็แตกน้ำเดินทั้งที่ก่อนหน้าไม่มีอาการเลย กำหนดจริง 13 ต.ค.

37+4 อยากแตกแล้วค่ะ ปวดก้น ปวดร้าวลงจิมิมาก จะลุกจะขยับตัวทีทรมานมาก แม่อยากคลอดธรรมชาติค่ะ🥰

38+3 กำหนด 12 ตุลา เริ่มมีอาการเจ็บเตือน เจ็บแล้วหาย อยากแตกแล้วเหมือนกัน

9mo ago

ออกก่อน37 วีค ถือว่าคลอดก่อนกำหนด ถ้าพ้น37 วีคไป ถือว่าปกติค่ะแม่

บ้านนี้ ทีม2ตุลาคะ แอบแตกตั้งแต่16กันยาเลยคะแม่ น้องรีบมาก

37 5แตกแล้วค่ะวันที่1เลย กำหนดคลอด 17ตุลา แต่น้องอยากออกแล้ว

37+4 วันนี้มีเหมือนเป็นคราบเลือดติดกกน ไม่รู้จะมารึยังง

9mo ago

ใกล้แล้วแม่ ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว

บ้านนี้กำหนด 29 ตุลา แตกเป็นที่เรียบร้อยค่ะ 36 วีคพอดี

9mo ago

สู้ๆค่ะแม่อีกนิดเดียว