ทีมตุลาบ้านไหนแตกแล้ว

ทีมตุลามีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้35+5 อึดอัดอยากแตกไม่ไหวแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมาก

35+5เท่ากันเลยค่ะแม่​ บ้านนี้หมดแจ้ง31/10​ รอลุ้นเลยค่ะ❤️❤️

เท่ากันเลยจ้า แม่บ้านนี้ก็อึดอัด อยากให้ออกจะแย่แล้ว

บ้านนี้ 37+2 รอลุ้นทุกวันเลยค่า ให้น้องเลือกวันคลอดเอง

38+1😂😂กำหนด15ตุลามีเจ็บเตือนทุกวันเปิดแค่1.25เซนเอง5555

บ้านนี้38วีคกำหนดคลอด16ตุลาแต่แม่อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนดวันที่1ตุลาคมค่ะ แต่น้องไม่ยอมออกมาสักที

บ้านนี้แอบไปแตกมาวันที่29กันยา (แอบย้ายทีมแล้ว1)

12mo ago

โดนยากระตุ้นค่ะ รกพันคอ1รอบด้วยย

บ้านนี้ทั่งอึดอัดท้องตึงปวดหน่วงจิมิแล้ว

บ้านนี้37วีค อึดอัดมากค่ะอยากแตกไม่ไหว😅