แม่ๆคนไหนคลอดทีมตุลาบ้างคะ

ทีมตุลามาอวดกันหน่อยคะ😁😘 31 w

แม่ๆคนไหนคลอดทีมตุลาบ้างคะ
74 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด8ตุลา ค่าบป๋ม ตอนนี้34w+1 น้องดิ้นเก่งมากไม่มีทีท่าว่าจะกลับหัวเลยค่าบ พึ่งฉีดไฟเซอร์ไป2วันก่อนอาการปกติคือชิวมากกก

กำหนดคลอด10ตุลาค่ะ ตอนนี้33wช่วงนี้ปวดแน่นท้องบางทีร้าวไปถึงหลังทรมารมากมีใครเป็นบ้างค่ะ

3y ago

34 week แล้วค่ะกำหนดคลอด 11 ต.ค

กำหนดคลอด 8ตุลาจร้า 34w+3แล้ว น้องกลับหัวรอแล้ว กลัวว่าน้องจะออกกันยา เพราะอีแม่เจ็บเตือนแล้วคุณหมอบอก

2ตุลาจ้าน้องกลับหัวแร้วช่วงนี้ท้องปั้นบ่อยตอนนี้35+1weekแร้วค่ะสงใสจะได้ย้ายมายุทีมกันยา😆

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ต.ค. ตอนนี้ 32+6 แล้ว แม่ลุ้นมาเพราะซาวด์ล่าสุดน้องนังไม่กลับหัวเลย

3y ago

รอลุ้นเลยค่ะใครจะแตกก่อนกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด 22ต.ค. คะ น้องกลับหัวตั้งแต่ 20w แต่ไปซาวด์ทีไรไม่เห็นเพศน้องเลย😅

กำหนด10 ตุลาคมคะ ตอนนี้33วีคแล้ว นน้ำหนัก 2530แล้วคะ กว่าจะคลอดจาเท่าไหร่นัาาา

3y ago

ปกติกินเก่งยุแล้วค่ะ เพิ่มนม อินทผาลัม ไข่ ตามแม่ๆๆในเพจเลยค่ะ โชคดีที่ไม่แพ้ท้องเลยกินได้หมดทุกอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้32+3น้ำหนัก2105gแล้วคะนิดเดียวเกินเกณฑ์ของเด็กช่วง32wค่ะหมอแอบดุนิดนึง😂😂

3y ago

บ้านนี้ตอนเช้าทานจมูกข้าวคู่กับนมแอนมัมคะแม่และตอนเย็นนมหรือน้ำเต้าหู้คะข้าววันละ2มื้อคะ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ กำหนด30ตุลา แต่แพรนว่าจะไปผ่าคลอด18ตุลาจ้า ลูกสาว😍

3y ago

ใช่ค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว😍

ลูกสาวบ้านนี้ 11 ต.ค.ค่ะ ตอนนี้ 34 วีค น้ำหนักน้องตอนซาวล่าสุด 32+6 หนัก 2200 ค่ะ