ท้องได้ 31 w รู้สึกยังไม่มีการคัดเต้านม

สอบถามค่ะท้องได้31 wยังไม่มีการคัดเต้านมเลยต้องกระตุ้นรึทำแบบไหนค่ะกลัวไม่มีน้ำนม แล้วตอนนี้มีอาการท้องเเข็งคุณหมอกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3 ตอบกลับ

น้อยคนค่ะ ที่จะมีน้ำนมมาระหว่างตั้งครรภ์ ปกตินมจะมาหลังคลอด แม่คลอดกินพวกหัวปลี น้ำขิง อินทผลัม ต้มเอง หรือกินผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปก็ได้ค่ะ ที่สำคัญ ดื่มน้ำเยอะๆ3ลิตรต่อวัน

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ😊

อายุครรภ์เท่ากัน ท้องแข็งเหมือนกันเลยค่ะ แต่ปากมดลูกยังปิดแน่นอยู่ ทำได้แค่ลุ้นกันต่อไป

2y ago

คุณหมอกลัวมากเลยค่ะที่จะออกก่อนสู้ๆนะค่ะ✌🏻

น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่