ทีมตุลาค่ะ มีไครแอบแตกแล้วบ้างไหมน้าา

ทีมตุลาค่ะ จะไม่ไหวแย้ววจะถึงตุลาไหมน้าา😂😂 #ท้องสอง #35_week

ทีมตุลาค่ะ มีไครแอบแตกแล้วบ้างไหมน้าา
28 ตอบกลับ

กำหนด8ตุลาค่ะแต่อยู่ๆเจ็บท้องคลอดน้องตอน32+6วีคเจ็บตั้งแต่เช้าแต่คิดว่าเจ็บเตือนเลยทนจนถึง5โมงเย็นเริ่มมีมูกเลือดก็ไปรพเลยค่ะจังหวะนั้นปากมดเปิด4เซน หมอยอมใจเลยค่ะว่าทนมาได้ไง🥹 นน.แรกเกิด1990 ตอนนี้แข็งแรงดีแล้วค่ะ

2w ago

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่ท้องแหลมเหมือนกันเลยบ้านนี้น้องผู้ชายถีบเก่งมากปวดร้าวยันซี่โครง

1 ตุลา 35+6 บ้านนี้น่าจะถึงกำหนดคลอดค่ะแม่ ไม่มีอาการใดๆเลยไม่มีเจ็บเตือนไม่ปวดจิมิ๊เดินฉ่ำกินฉ่ำค่ะนอนสบายท้องแข็งไม่บ่อยไม่ยอมกลับหัวด้วยค่ะแต่ท้องแตกไม่มีชิ้นดีค่ะแม่🤣

2w ago

กำหนด 1 ตุลาเหมือนกันค่ะแม่ ทางนี้เริ่มมีท้องแข็งบ่อย ปวดร้าวลงจิมิแล้วค่ะ แม่ทราบเพศน้องรึยังคะ

บ้านนี้15ตุลายังไหวยุแต่จะถึงไม่ถึงนั้นยังต้องลุ้นยุจ้าแต่จะมีลุกนั่งลำบาก...ท้องนี้แตกแต่ตรงใต้สะดือหาท้องน้อยที่อื่นไม่แตกเลยจ้า

กำหนด5ตุลา ไปหาหมอวันที่22สค .ปากมดลูกเปิดไป1.5เซนแล้ว (ปากมดลูกหนา) แม่ก็อึ๊บไว้ หมอบอกอึ๊บไว้นะคุมแม่~~~ยังไม่ถึงกำหนด555

2w ago

อึ้บไว้ก่อนแม่555 สงสัยน้องอยากออกล้าวววว

บ้านนี้ครบ 18 ต.ค แต่ท้องแรกผ่า ท้องสองเลยต้องผ่า ครบ 38w ถ้าน้องสุขภาพปกติ แม่ก็ผ่าเลย ปวดหลังมาก ตอนนี้ 33w+2 แล้ว

บ้านนี้กำหนด18ตุลา แต่คิดว่าจะพ้นกันยาไหม ทรมานเหลือเกิน 33+2แล้ว ขออภัยในความท้องลาย ลายตั้งแต่ตอนท้องแรก🤣

2w ago

อึดอัดมากเมื่อคืนเจ็บท้อง+ท้องแข็งๆคลายๆ นึกว่าจะไม่พ้นแล้วอย่างน้อยๆ อดทนถึง36wก็ยังดี

9 ตุลาค่ะแม่ บ้านนี้34+5ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ ไม่ยอมกลับหัวด้วยสงสัยจะยังไม่อยากออก

บ้านนี้ กำหนด2ตุลา ตอนนี้35+4วีค จะถึงไหม เจ็บจิมิ ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีมูกเลือด

2w ago

เท่ากันเลยค่ะแม่ กำหนด2 ตุลา ทราบเพศรึยังคะแม่

ท้องสองเหมือนกันค่ะฮึบไว้พึ่ง34วีคบ้านนี้ผ่าคลอดด้วยดิ้นทีเจ็บจิมิมาก

2w ago

ดิ้นทีเจ็บจิมิจริงๆค่ะแม่ เหมือนจะทะลุออกมาแล้ว😂

9ตุลาค่ะแต่ตอนนี้มีมูกเลือดเตือนแล้วก็ปวดหน่วงจิมิค่ะ

2w ago

อย่าเดินเยอะนะคะแม่ พักผ่อนค่ะ