ทีมตุลาค่ะ มีไครแอบแตกแล้วบ้างไหมน้าา

ทีมตุลาค่ะ จะไม่ไหวแย้ววจะถึงตุลาไหมน้าา😂😂 #ท้องสอง #35_week

ทีมตุลาค่ะ มีไครแอบแตกแล้วบ้างไหมน้าา
28 ตอบกลับ

11 ตุลาตอนนี้ 34 วีคทรงเหมือนจะไม่ถึงตุลาเลยค่ะ 5555555555

3w ago

เสียวๆเลยนะแม่ น้องดูอยากออกมากๆ

10ตุลาจะย้ายทีมมั้ยน้า ร้าวไปทั้งตัวเลย🥲

3w ago

หน่วงช่วงขามากค่ะแม่

ใหญ่มากเลยค่ะเเม่บ้านนี้เล็กนิดเดียว33w

3w ago

ท้องแรกก็ใหญ่แบบนี้เลยค่ะ คนแรกออกมา3,385กรัม แม่จะขิตค่ะ

34+6กำหนดคลอด7ตุลาคม จะถึงตุลาคมมั้ยนิ✌️😂

3w ago

สู้ๆค่ะแม่ๆ

ใหญ่มากน้องน่าจะจ่ำม่ำน่าดู 18ตุลา ค่ะ

3w ago

ใหญ่จริงค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นเดือนละ3-4โลเลยค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กกกม้ากกก

14ตุลาคม จร้า เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

17ตุลา ท้องเล้กมาก แม่ท้องใหญ่จัง

3w ago

ใหญ่จริงค่ะ แม่ตัวเล็กด้วย

ทางนี้34วีค1วัน กำหนด11ตุลาค่ะแม่

ท้องใหญ่กว่าเราอยู่ ตอนนี้35+4 แล้ว

3w ago

จ้าา

ทางนี้35+2ยังแค่นี้เองค่ะ

2w ago

หมอนัด 13 ตุลาค่ะ