คลอดแล้วนะครับ วันที่12ตุลา น้ำหนัก 2980 น้องโดมครับ น้องคลอดไวมากไปหาหมอปากหมอลูกเปิด9เซนขึ้นเตียงเบ่ง5ทีออกเลยครับ แม่ไม่มีอาการน้ำเดิน มีแต่เลือด

ทีมตุลาครับ สิ้นสุดการรอคอย

คลอดแล้วนะครับ วันที่12ตุลา น้ำหนัก 2980 น้องโดมครับ น้องคลอดไวมากไปหาหมอปากหมอลูกเปิด9เซนขึ้นเตียงเบ่ง5ทีออกเลยครับ แม่ไม่มีอาการน้ำเดิน มีแต่เลือด
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยครับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า