ท้องเล็กเกินไปไหมคะแม่ๆ

ทีมตุลาคม ท้องเล็กมากมีแต่คนทักว่า เหมือน 3 เดือน น้อยไปใช่ไหมคะแม่ๆ ก่อนท้อง 49 ตอนท้องแพ้ท้อง ลดไป 3 กก. เหลือ 46 ตอนนี้พึ่ง 51 กก #ท้องแรกคะ

ท้องเล็กเกินไปไหมคะแม่ๆ
40 ตอบกลับ

ขอให้น้ำหนักลุกตามเกนก้อพอคะคุนแม่5เดือนคะแต่น้ำหนักลุกเกินเกนนิดเดียวคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง65 ตอนแพ้ท้องน้ำหนักเหลือ53🤦ตอนนี้ใด้9เดือนแล้วน้ำหนักยังอยู่ที่63

3y ago

ใกล้คลอดรึยังคะแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายปลอกภัยทุกคนนะคะ🥰

5เดือนเหมือนกันคะ ท้องสองแล้วยังไม่ออกเท่าแม่เลย แถมน้ำหนักลดลง6-7โล เเพ้หนักมาก

3y ago

แพ้จริงจังมากแม่ ตอนนี้นังมีเวียนหัวอยู่บ้างค่ะ ไม่หายสักที

ดูจากน่ำหนักที่แม่ขึ้นก็ปกตินะคะ แม่เขื่อจากที่คุณหมออัลตราซาวน์พอค่ะ

บ้านนี้เล็กกว่านี้อีกค่ะแม่แต่น้ำหนักตามเกนท์​ก็พอแล้วค่ะทีมตุลา, 👶

เหมือนกันเลยคะ 5เดือนแร้วพอบอกใครเขาก้อม่เชื่อ ท้องแรกน้อยมากคะ

ปกติจ้า ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวจ้า ขอแค่ลูกโตตามเกณฑ์ก็พอจ้า

ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

พี่หมอบอกว่าหนูหนัก 460 g ตามเกณฑ์ 21w ค่ะ 🥰✌️🙏

เหมือนกันเลยค่ะใครๆก็ทักว่าท้องเล็กมากไม่เหมือนคนท้องเลย

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ 36+2 แต่มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ