33+1 แล้วคะแต่ยังทำงานอยู่แม่บ้านอื่นพักกันยัง บ้านนี้พักวันที่9 กลับคลอดต่างจังหวัดคะ#ทีมตุลาคม✌️✌️✌️

ทีมตุลาคม#ทีมลูกสาว

33 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทำงานยันผ่าคลอดเลยคะ แต่เป็นงานออฟฟิตเลยไม่หนักมาก แต่ก็ต้องเผชิญกับความเครียดช่วงนั้นแบบไม่รู้ตัว จนวันที่10เม.ย.เพิ่งลาคลอดวันแรกและหมอนัดตรวจรอบสุดท้าย สรุปแจ็คพ็อตแม่ความดันขึ้นจากที่ปกติมาตลอดการตั้งครรภ์ เลยต้องผ่าฉุกเฉินในวันที่11เม.ย.66คะ อายุครรภ์37+4วีค ยังไงคุณแม่คอยสังเกตุอาการของตัวเองนะคะ เพราะร่างกายของคนเราไม่เหมือนกัน ถ้าไม่ไหว และมีความเสี่ยงก็ควรลาคลอดก่อนคะ สู้ๆคะแม่ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ✌️☺️

บ้านนี้32+1แล้ว ยังแบกอาหารหว่านกุ้ง15โลต่อบ่อ หว่านเช้าเย็น เดินวันล่ะ10บ่ออยู่เลย แม่อึดมากค่ะ กำหนดผ่า16ต.ค.😅หน่วงท้องไม่ไหว

บ้านนี้ออกจากงานตั้งแต่ 29w5d ค่ะเพราะนั่งนานไม่ไหวปวดหลังมากค่ะ แต่ออกมาก็ทำของขายเหมือนเดิม เพราะไม่ชอบอยู่เฉยๆค่ะ

แม่บ้านนี้พักตอนได้ 4 เดือนค่ะ ทางบ้านไม่ยอมให้ทำค่ะ เราทำงานโรงแรม ซึ่งเป็นงานที่หนัก ก็เลยลาพักยาวๆเลยค่ะตอนนี้

1y ago

นั่งทั้งวันก็เมื่อยมากแม่ บ้านนี้นั่งไม่ไหวแล้วค่ะ บางวันก็จุกๆที่อก ต้องนั่งแบบเอนหลังถึงจะรอดค่ะตอนนี้ 🤣🤣

36วีค ยังออกมาคุมงานไซต์ก่อสร้างอยู่ค่ะ กะเช้ายันกะดึก เดินๆนั่งๆทั้งวันทั้งคืนเลย แม่ถึกมาก ปล.กลัววันลาหมด

บ้านนี้หยุด 34วีคค่ะ หมอประเมินให้พักได้แล้ว ท้องแข็งบ่อยเพราะต้องนั่งทำงานทั้งวัน แถมประชุมอีก ไม่ไหว😁

บ้านนี้ 35+4 ขี่รถไปกลับที่ทำงานทุกวันอยู่เลยค่ะ ที่ทำงานห่างจากบ้าน 12 กม. ที่ทำงานไล่ให้พักทุกวันเลยค่ะ

33+2ค่ะ ก็ยังทำงานอยู่ เดินรอบโรงงานเลย เจ็บวันไหนก็คงไปคลอดวันนั้น😆😆 #ทีมลูกสาวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้พักตั้งแต่4-5เดือนจนตอนนี้7เดือนยังอยากทำงานคะเดือนหน้าพาน้องกลับไปคลอดบ้านแฟนคะ

1y ago

ขาดรายได้555แฟนหาคนเดียวจะไปทำงานปวดหลังมากแม่จะพยายามคะ

บ้านนี้37+2 ยังทำงานอยู่เลยจ้า แบกแตงโมไปทำงานด้วยทู้กวัน ยายบอกยังอีก ยังไม่ลาอีก😂😂