33+1 แล้วคะแต่ยังทำงานอยู่แม่บ้านอื่นพักกันยัง บ้านนี้พักวันที่9 กลับคลอดต่างจังหวัดคะ#ทีมตุลาคม✌️✌️✌️

ทีมตุลาคม#ทีมลูกสาว

33 ตอบกลับ

เราท้องแรกทำงานจนวันคลอดค่ะ ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายว่าไหวไหม ดูตามความเหมาะสมนะคะ

บ้านนี้ 34w6d ยังทำงานยุค่ะ ลาวันที่ 22/9 เลย ตอน 37w+ กลับไปคลอดต่างจังหวัดเหมือนกันค่ะ

1y ago

บ้านนี้กับวันที่9ค่ะ

37+2 ทำงานอยู่ค่ะ ขับรถไปเองทุกวันค่ะ กะทำยันคลอดเลยค่ะ ร่างยังไหวอยู่ค่ะ ❤

บ้านนี้ทำงานยุคะ37+2กรีดยางทุกวัน วันเสาร์ที่ผ่านมาปากมดลูกเปิด1เซนแล่วคะ

บ้านนี้ 38 + 2 แล้วคะตอนนี้ยังทำงานอยู่อีก กำหนดคลอด 18 ก.ย แม่ค่อยลา 17 ก.ย เลยคะ

35วิค ก็ยังยืนขายของตามตลาดนัดเหมือนกัน โดนโกงไป3,0000 เลยต้องขายของยันคลอด

บ้านนี้19วีคแล้วทำอยู่คะคนแรกทำจนใกล้คลอดตอนนี้เป็นหนุ่มแล้วค่ะ

บ้านนี้33w3วันยังขับรถไปโรงเรียนเดินขึ้นลงบรรไดชั้น4เลยคะ🤣

คลอด 9/9 ยังไปทำงานอยู่ค่ะ อยู่บ้านเฉยๆไม่มีอะไรทำจะลงแดง5555

บ้านนี้กลับ 35+2 ค่ะ กลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดเหมือนกันค่ะ