ทีมตุลาคมจ้า 32+5

ทีมตุลาคม 32+5 ใกล้แล้วจ้า แม่คนไหนคลอดตุลาบ้างค่ะ แต่ตอนนี้คือท้องลายมากค่ะ ปวดท้องนิดหน่อยค่ะ ท้องแรก แม่คนไหนท้องลายแบบนี้บ้างค่ะ

ทีมตุลาคมจ้า 32+5
1 ตอบกลับ

บ้านนี้36+6 ท้องไม่แตกไม่ลาย แต่ตรงเอวแตกนิดหน่อยไม่สังเกตก้ไม่เหนจ้า

4y ago

อันนี้แตกจนน่าเกียจเลยค่ะ