มาอวดรูปภาพอันตราซาวด์กันค่ะ

34 ตอบกลับ

ชายเหมือนกันค่ะ รุตอน 4เดือน

ตุลาเหมือนกัน ลูกสาวค่า ☺️

ตุลา64เพศชายเหมือนกันค่ะ

ซาวด์ตอน 20w ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ได้16wแล้วค่ะ

ในรูป 18w ค่ะตอนนี้ 20 แล้วค่า

ทีมตุลาคม เพศหญิงค่ะ

คลอด 22/10/64 ค่ะ ลูกสาวค่ะ

ทีมตุลาคม เพศหญิงค่ะ❤

ตุลาคม64จ้า.เพศชายจ้าา