💗36 weeks 2 days..💗 นัด 28 ตุลาคม..แม่ๆล่ะคลอดวันหนัยค่ะ #อยากแตกแล้วคร๊าฟ #ทีมลูกชาย🥰

💗36 weeks 2 days..💗
นัด 28 ตุลาคม..แม่ๆล่ะคลอดวันหนัยค่ะ
#อยากแตกแล้วคร๊าฟ
#ทีมลูกชาย🥰
22 ตอบกลับ

บ้านนี้แอบแตกก่อนค่ะ กำหนด22ตุลา แต่มาก่อนคลอด36วีคพอดี วันที่24กันยาค่ะ เกิดวันเดียวกับแม่เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

37+5ค่ะ หมอนัด19ตุลานี้ค่ะ ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ อย่กแตกแล้วแม่ระบมมากค่ะตอนนี้😅

3y ago

สู้ๆค่ะแม่🥰🥰🥰

ตอนแรกกำหนดคลอด 14 ต.ค.ตอนนีหมอเลื่อนเข้ามา 8 ต.ค.เพราะน้องตัวใหญ่ 😂

36week 2day กำหนดคลอด 29 ตุลาลูกชาย ตอนนี้ปวดเมื่อยไปหมดทั้งตัวแล้ว😁😁

3y ago

สู้ๆนะค่ะแม่..🥰🥰☺️🥰🥰

36+4 กำหนดคลอด28ตุลาจ้า เริ่มมีอาการเจ้บเตือนเเล้วจ้า

37+6w 18ตุลาจ้าา เจ็บเตือนมาหลายรอบแร้วอยากออกแร้วค่า

3y ago

ใกล้แล้วค่ะ..สู้ๆนะค่ะแม่

38week 4Day ค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า กำหนด12ตุลาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ตค 64 คลอดจริง 27 กย 64 ผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้ 38 วีคค่ะ หมอนัดผ่าคลอดวันที่ 8 ตุลานี้ค่ะ

3y ago

นัดวัเดียวกันเลยค่ะ กำหนดก่อนหน้า 14 ต.ค

36+4 คลอด27ตุลาปวดเตือนอย่างเดียว แม่อยากคลอดแล้ว

3y ago

วันเดียวกันเลยคะ อยากแตกแล้ว้หมือนกันคะ