💗36 weeks 2 days..💗 นัด 28 ตุลาคม..แม่ๆล่ะคลอดวันหนัยค่ะ #อยากแตกแล้วคร๊าฟ #ทีมลูกชาย🥰

💗36 weeks 2 days..💗
นัด 28 ตุลาคม..แม่ๆล่ะคลอดวันหนัยค่ะ
#อยากแตกแล้วคร๊าฟ
#ทีมลูกชาย🥰
22 ตอบกลับ

37+4 w 20ตุลาคม เจ็บเตือนบ่อยจนอยากคลอดแล้วค่ะ

3y ago

20ตุลาเท่ากันเลยค่ะ

บ้านนี้9 ตุลาคะ ไม่รู้ว่าอยากจะออกหรือยัง 😊😂

3y ago

สู้ๆค่ะแม่🥰🥰💗🥰🥰

38+5 วีค กำหนดคลอด9ตุลา คลอดจริง30กันยาค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่าา ขอให้น้องคลอดออกมาแข็งแรงเช่นกันนะคะ😊

วันเดียวกันเลยคะ 36week3day ใกล้คลอดแล้วคะ

36+5คลอด26ตุลาเหมือนกันจร้า

3y ago

สู้ๆค่ะแม่..🥰🥰

12ตุลาค่ะ ยังเงียบอยู่เรย

3y ago

ใกล้แล้วล่ะค่ะ..สู้ๆค่ะแม่🥰🥰

37w นัดผ่า 15 ตุลาจ้า

37+6w. 18 ตุลา เพศชายจ้า😘

เหมือนท้องแฝดเรยคะ

3y ago

ใหญ่ค่ะ..เดินไม่ค่อยไหวเลยค่ะ🥰🥰

3พฤศจิกายน ค่ะ