ทีมตุลา #ตุลาคม

ทีมตุลากี่วีคกันแล้วคะแม่ๆ มีอาการยังไงกันบ้างรึยังคะ😊😊😊

51 ตอบกลับ

32+6 วีค รู้แน่นท้องไปหมดเลยค่ะ นอนลุกลำบาก เข้าห้องน้ำบ่อย น้องดิ้นเก่งด้วย ท้องแข็งบางครั้ง น้องโกร่งตัวแบบสุด เห็นได้ชัดเจนเลย ปวดหลังบ้าง ช่วงนี้ เพราะท้องเพิ่งจะออกชัดเจน

33+6แล้วค่ะ มีเจ็บเตือน ปวดจิ๊มิ ปวดหลัง ฉี่บ่อย เจ็บหน่วงท้องน้อย เหมือนตอนเป็นประจำเดือนค่ะ หมอห้ามไม่ให้เดินเยอะ ยืนนานๆ ๆ ให้นอนพักผ่อนเยอะๆ กลัวออกก่อนกำหนดค่ะ

2w ago

สู้ๆค่ะแม่

1วันท้องแข็ง1ครั้งค่ะน้องพลิกตัวทีเห็นเป็นศอกเป็นขาขึ้นมาเลยแล้วชอบค้างไว้แม่นี่ขยับไม่ได้เลยค่ะ ปวดหลังมาก ยังเดินเหินชิวๆค่ะ 35+5 แล้วค่ะ 1 ตุลา 🤣

32+3 ค่ะ แม่ยังทำงาน เดินฉ่ำยืนฉ่ำอยู่เลยค่ะ มีปวดจิมิ ปวดก้นกบ เวลานอนแล้วจะเปลี่ยนท่า คือทรมานสุดๆ ลุกขึ้นก็ยาก ใดใดคือง่วงตลอดเวลา

31+3 วีค เจ็บจิมิ ปวดหลัง ปวดหว่างขา หายใจไม่อิ่ม นอนหงายไม่ได้ 🤣🤣 มาครบเลยค่ะ นอนพลิกตัวไม่ได้ ต้องโกยพุงนำไปก่อน

2w ago

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้33+5wแล้วค่ะ กำหนดคลอด17ตุลา แอบปวดจิมิเวลาเดิน ตอนนอนพลิกตัวลำบากมาก ฉี่บ่อยสุดๆ ตะคริวก็บ่อยสุดๆ ท้องแข็งบ่อยด้วย

2w ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่อาการ32w+กำหนดคลอด21ตุลา

34วีค ค่ะ เท้าบวม ท้องแข็งลูกโกร่งตัวเก่งและดิ้นเก่งมากในตอนกลางคืน เวลาลุกเวลานอนก็พลิกตัวลำบากปวดจิมิมากเลย

32+1 วีค ปวดหลังมากกค่ะจะลุกจะนั่งก็ปวดสุดๆเวลานอนพลิกตัวนี้แบบแทบร้องเลยค่ะขาก็ลายผื่นขึ้นเต็มขาไปหมดเลยแม่

2w ago

สู้ๆนะคะแม่ ใกล้คลอดแล้วว☺️🫶

31+2 เดินเยอะ ยืนนานไม่ได้เลยค่ะท้องแข็ง ตอนนอนแล้วจะชันขาพลิกตัวคือปวดจิมิมาก หายใจไม่อิ่ม ปวดหลังสุดๆค่ะ🥹

33w พอดีเลยค่ะ ปวดหลังมาก นอนตื่นบ่อย ปัสสาวะบ่อย พูดแล้วหายใจไม่อิ่ม อีกนิดนึง จะได้เจอเบบี๋แล้ว สู้ๆ✌🏽