ทีมตุลา #ตุลาคม

ทีมตุลากี่วีคกันแล้วคะแม่ๆ มีอาการยังไงกันบ้างรึยังคะ😊😊😊

51 ตอบกลับ

33wแล้วบ้านนี้18ตุลา ท้องแข็งบ่อยมาก ลูกดิ้นดีมาก หายใจไม่เต็มอิ่ม แต่หมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้

35+3 แล้วค่ะ จะลุกจะเดินลำบากมาก เข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ เจ็บท้องท้องแข็งนานมากค่ะ เหนื่อยง่ายมากค่ะ

35w พอดีค่ะ เจ็บหลัง เจ็บเอง เจ้บท้องน้อยเป็นๆหายๆค่ะ เจ้บจิมิ๊ ฉี่บ่อยมากก ขาบวม เท้าบวมค่ะ

33+6ค่ะปวดฉี่บ่อย หน่วงท้องน้อยนิดหน่อย ปวดหลังน้องดิ้นเก่งมาก น้องโกร่งตัวเก่งมากค่ะ

33+6 ปวดหลังกับปวดขา ลุกเร็วอาจจะหน่วงท้องนิดหน่อยค่ะ ดิ้นสู้แม่มากค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ 33wแล้ว เวลาเดินปวดหน่วงนิด ลุกนั่ง นอน ลำบาก แต่ก็ยังทำงานตามปกตินะ

35+1 ปวดหลัง เป็นตะคิวบ่อย พลิกตัวก็ลำบาก แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องไดๆจ้า

35 แล้วค่ะ ล่าสุดน้ำเดินแล้ว หมอให้คลอดพรุ่งนี้เลย

1w ago

ไม่ได้อบค่ะ น้องเเข็งแรงดี

35+3วีคค่ะ อยากคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลย เดินก็บ่อยพ่อตามก็บ่อย🥹🤣

33+1วีค รู้สึกว่าลูกโก่งตัวบ่อย ปวดหลัง นอนไม่หลับ หายใจลำบาก ท้องแข็ง