แตกยังเอ้ยย

ทีมตุลา มีแตกรึยังเอ่ย บ้านนี้6ตุลา ไม่แตกสักที่

47 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด4ตุลายังไม่มีออการไรเลยค่ะเเม่แอบกังวัล

บ้านนี้27กันยา พรุ่งนี้จะโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ท้อง2

แตกแล้วค่ะ หมอนัด11 ต.ค. แตกไปเมื่อ 29 ก.ย.ที่ผ่านมาค่ะ 🥰

แตกเเล้วค่ะตั้งแต่21ตุลา กำหนดคลอดจริง8ตุลางั้บ

2y ago

เร็วเเท้

บ้านนี้แตกแร้วค่ะแตกเมื่อเช้าผ่าคลอด

บ้านนี้18ต.ค หมอนัดผ่า11ต.ค อดใจรอไม่ไหวแย้ววว

บ้านนี้ 7ตุลา ยังไม่มีอาการเลยจ้า อยากแตกแล้ว

2y ago

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้6ตุลาแตกแล้วค่ะแตก18กันยาค่ะลูกสาว

อีกแค่2วันครบ40weekหรอคะ หมอได้กระตุ้นให้ไหมคะ

2y ago

หมอไม่ได้กระตุ้นอีก รอไปวันครบกำหนด แต่วันนี้ปวดๆหายๆ

6ตุลา เหมือนกันค่ะ ยังไม่เเตกเหมือนกันคะ