ทีมตุลา...ลูกสาว

บ้านนี้ 15ตุลา ไม่มีอาการอะไรเลย น้องนน.3200กรัม แม่ๆบ้านอื่นอาการเป็นไงบ้างแล้วรู้นน.น้องกันไหมคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้16ตุลาค่ะ ยังไม่รู้นน.เลยแถมพึ่งได้ซาวด์แค่ครั้งเดียวคือครั้งที่ฝากครรภ์เลยไม่รู้นน.น้อง เราฝากที่รพ.รัฐ

1h ago

แปลกมากค่ะเราฝากที่รพ.รัฐกรุงเทพพึ่งได้ซาวด์แค่ครั้งเดียวแล้วที่นัดตรวจครรภ์ทุกครั้งก็ฟังแค่เสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้20ตุลาน้องไม่กลับหัวหมอนัดผ่า8ตุลานน.2600ค่ะ

บ้านนี้26ตุลาซาวด์มาล่าสุด น้ำหนักน้อง2,200กรัมค่ะ

13h ago

แม่ปล่อยจอยเลยค่ะไม่เครียดกับน้ำหนักน้องกินทุกอย่างหมอซาวด์ทุกรอบน้ำหนักน้องโอเคดีทุกรอบเลยค่ะ

3ตุลาคะมีแต่ท้องแข็งอย่างอื่นไม่มีอาการ

บ้านนี้7ตุลา 2,900g. เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

10 ตุลา ซาวด์เมื่อวาน น้องน้ำหนัก 3021กรัม

บ้านนี้24ตุลา ซาวล่าสุดน้ำหนักน้อง2200

7ตุลา นน.3200 ย้ายทีมมา25กันยาค่ะ

15h ago

เช่นกันน่ะค่ะแม่ ขอให้แม่คลอดง่ายๆน้าเเข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

บ้านนี้18ตุลา นน.2500คะ🥲

สู้ๆจ้าแม่✌️