เเม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้าง เตรียมของยังคะ บ้านนี้ 11ตุลา ยังไม่เตรียมอะไรเลย

2 ตอบกลับ

ควรเตรียมได้แล้วค่ะ เราคลอด พย ก็เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ เดี๋ยวฉุกเฉินจะเตรียมไม่ทันนะคะ

เรา6ตุลา เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ ทยอยซื้อไว้