ทีมคุนลูก กรกฎา เอารูปมาอวดกันหน่อยค่ะ

ทีมคุนลูก กรกฎา เอารูปมาอวดกันหน่อยค่ะ 2เดือน25วัน น้ำหนัก6โล2 น้อยไปมั้ยค่ะ กินนมเก่งมากค่ะ

ทีมคุนลูก กรกฎา เอารูปมาอวดกันหน่อยค่ะ
28 ตอบกลับ

2 เดือน 26 วันแล้วค่ะ คลอด 24 ก.ค.

4y ago

😊😊