ทีมคลอดเดือนสิงหาคมจ้าาา

ทีมคลอดเดือนสิงหาคมจ้าาา แตกแล้ว 10/08/2563 สวัสดี ผมชื่อ ด.ช. จักรพรรดิ ชีวะนันท์ ครับผม ชื่อเล่น ชื่อ น้อง ไทก้า tyga คราฟ หมอนัดคลอด 24 สิงหาคม แต่ตัวเล็กอยากออกก่อน น้ำเดิน 07:00 น. คลอดตอน 17:26 น. คลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกคลอด 3,390 กรัม โรงพยาบาลวชิระ เป็นความเจ็บปวดที่มีความสุขที่สุด 👶💕 #แม่ๆทีมสิงหาคมเป็นยังไงกันบ้างแล้วคะคลอดกันรึยัง มาแชร์ประสบการณ์กันคะ😊

ทีมคลอดเดือนสิงหาคมจ้าาา
41 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังมากจ้าา ขอให้แข้งแรงทั้งแม่ทั้งลุกน่ะค่ะ เราคลอดวชีระเหมือนกัน กำหนดคลอด29กันยาจ้า

4y ago

แม่โดนค่าคลอดไป 15,000จ้า

บ้านนี้กหนดคลอด12สิงหายังไม่แตกเลย เลยวันมาแล้ว2วัน เคลียดมากตอนนี้กลัวโดนยาเร่ง

4y ago

กลัวว่าใช้ยาเร่งละปากมดลูกไม่เปิดแล้วโดนผ่า เพราะตั้งใจอยากคลอดเอง

บ้านนี้กำหนด7สิงหาแต่แอบแตกก่อนเพื่อนเลยคลอดตั้งแต่14กรกฎาแล้วจ้า😂

4y ago

ว่าววว ตัวเล็กอยากเจอแม่เร๋ว😁

บ้านนี้นัด 23 สิงหา นะตอนนี้ยังไม่มีวี้แววเรยจ้า555+ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ อีกนิดเด่วแม่ ไม่เกินอาทิตหน้า😊

หมอนัด23 สิงหา ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องเเรกด้วย🥰

4y ago

ท้องแรกจะนานหน่อยแม่ รออีกนิดเด่วจะได้เจอลูกแล้วว😊

กำหนดคลอด22/8/63 ยังม่แตกเลย อยากแตกแล้วค่ะ อยากเห็นหน้าลูกไว

4y ago

เหมือนกันคะ กำหนด 22 สิงหา เงียบเลย

กำหนดคลอด24 สิงหาเหมือนกันคะแต่ไม่มีวี่แววน้องอยากออกมาเลยยย

4y ago

สรุปแล้วคลอด17สิงหาจ้า

กำหนด 25 ส.ค. ก็แตกแล้วจ้า 13 ส.ค. น้องเจด้ารายงานตัวค่ะ

4y ago

น่าซังจังเลยคะ เลี้ยงง่ายๆโตไว้ๆนะคะ

กำหนด24สิงหา เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เงียบบมาก

4y ago

ไม่เกินอาทิตหน้าหรอกแม่ อีกนิดเด่งๆ😇😇

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด24เหมือนกันค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้าบบ 😀😀