ทีมคลอดเดือนสิงหาคมจ้าาา

ทีมคลอดเดือนสิงหาคมจ้าาา แตกแล้ว 10/08/2563 สวัสดี ผมชื่อ ด.ช. จักรพรรดิ ชีวะนันท์ ครับผม ชื่อเล่น ชื่อ น้อง ไทก้า tyga คราฟ หมอนัดคลอด 24 สิงหาคม แต่ตัวเล็กอยากออกก่อน น้ำเดิน 07:00 น. คลอดตอน 17:26 น. คลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกคลอด 3,390 กรัม โรงพยาบาลวชิระ เป็นความเจ็บปวดที่มีความสุขที่สุด 👶💕 #แม่ๆทีมสิงหาคมเป็นยังไงกันบ้างแล้วคะคลอดกันรึยัง มาแชร์ประสบการณ์กันคะ😊

ทีมคลอดเดือนสิงหาคมจ้าาา
41 ตอบกลับ

บ้านนี้19สิงหายังเงียบยุเลยค่ะ ยินดีด้วยค่าา❣️

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊 ให้เค้าเลือกวันเวลาของเค้าเนอะแม่ เด่วก็ได้เจอกันแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด21สิงหายังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

4y ago

อดใจริอีดนิดนะคะ ไม่หน้าเกินอาทิตหน้า😊😊

37+6 กำหนดคลอด29 สิงหาค่ะ ยังไม่มีวี่แววแล้วค่ะ

4y ago

ของแม่เป็นคน เดินเยอะ ทำงานเยอะคะ เยอะแบบ ทำทุกอย่างเหมือนคนปกติ ตลอด ถือว่าคลอดตามเกนคะ38วิคพอดี

กำหนดคลอด 27 สิงหา คลอดจริง 12 สิงหา วันแม่ค่ะ😊

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ ดีจังเลยคะคลอดวันแม่พอดี

ยังเงียบยุเลยค่ะ 16สิงหา ยินดีด้วยค่ะคุนแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ. อดใจรออีกนิดแม่

17 สิงหามีแต่เจ็บเตือน อยากคลอดแล้วค่าา

4y ago

ค่า แต่มีมูกใสปนเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องค่ะเลยไม่ไป รพ

น่ารักน่าชังมาก จมูกพุ่งเลยค่ะ

4y ago

ได้ทั้งพ่อทั้งแม่เลยคะ จมูกเยอะทั้งบ้าน

กำหนด24สิงหาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

เด่วก็คลอด น่าจะไม่เกินอาทิตหน้าหรอกแม่😊

บ้านนี้15 สิงหา เงียบมากเลยค่ะ

4y ago

อีกนิดเด่วแม่ จะได้เจอลูกแล้ว

10สิงหาคมเหมือนกันครับผม

4y ago

น่าซังจังเลยคะ😊