คลอดเองหรือผ่าคลอด

ทีมคลอดเดือนมกราคมค่ะ กำลังตั้งท้องลูกคนแรกยังตัดสิ้นใจไม่ได้เลยค่ะ จะผ่าหรือคลอดเองแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องแรกคลอดเองค่ะ ท้องสองก็ว่าจะคลอดเอง เดือนมกราคมเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวคลอดเองฟื้นตัวไวกว่าค่ะ แต่จะทรมานตอนปวดท้องคลอดค่ะ คลอดเสร็จก็หายเลยค่ะ