สอบถามคุณเเม่หน่อยค่ะ

ทีมคลอดเดือนกันยาคุณเเม่คนไหนเตรียมของคลอดเเล้วบ้างค่ะ❤️👶🏻 ##ท้องแรกคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ 14 กันยา ผู้ชายค่ะ เหลือแต่เสื้อผ้ากับเครื่องนอน😅

ทยอยแล้วค่ะ บางอย่างแพงถ้าซื้อพร้อมกันน่าจะไม่ไหว 💕

27กันยาเตรียมไว้แล้วค่ะขาดอีก2_3อย่างก้อครบแล้วค่ะ

เตรียมครบหมดแล้วค่า ซักแล้วด้วย😊🥰 #5กันยา

1y ago

บ้านนี้ลูกสาวงับ🥰

29กันยายังไม่ได้เตรียมเลยคะคนแก่ที่บ้านเค้าถือ

2 กันยา ยังไม่ได้ เตรียม อะไรสักอย่างเลยค่ะ

เตรียมแต่เสื้อผ้าค่ะ ของใช้ยังไม่เตรียม

26​ กันยา​ ยังไม่เตรียมค่ะคนที่3แล้วค่ะ

27กันยา เตรียมหมดแล้ว แต่ยังไม่ซักค่ะ

29 กันยา เริ่มทะยอยแล้วค่ะ เล็กๆน้อยๆ