..

ทีมคลอดเดือน พย ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันคะ บ้านนี้กำหนด1พย 31+4แล้วจ้า

45 ตอบกลับ

38+5. 11 พ.ย ค่ะ เงียบมาก

28วีค2วันค่ะ 23/11/62ค่ะ

37+1 กำหนดคลอด22พ.ย คะ

36+1​ กำหนด​ 21​ พ.ย.​ ค่า

5y ago

ที่จริงถ้าครบกำหนด​ 40​ วีค​ คลอด​ 29​ พ.ย.​ ค่า​ พอดีเราผ่าคลอดหมอเลยนัดก่อนค่ะ​ แม่คลอดง่ายๆนะะค

35+5 กำหนดคลอด27พ.ยคะ

บ้านนี้ 38+4 12พ.ย ค่ะ

37+5 นัดผ่า 18 นี้ค่ะ

37w กำหนด23 พ.ย คะ

39+1กำหนด 8 พ.ย

36+4 ค่ะ. ท้อง2