ทีมสิงหาเดินแล้ว

ทีมคลอดสิงหา บ้านไหนเดินแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้เดินเองแล้วค่ะ ใกล้จะได้ไล่จับเร่งเดินไม่สงสารเข่าแม่เลย😅😅😅

5 ตอบกลับ

บ้านนี้พยายามจะปล่อยมือเดินตอนที่เผลออย่างเดียวเลยค่ะแต่ยังยืนด้วยตัวเองไม่ได้ ขายังอ่อน ยังหงายหลังอยู่ แต่ชอบให้พยุงเดินค่ะ จะเดินเร็วมาก

เริ่มเดินแล้วค่ะ น้องชอบให้พยุงตัวแล้วก้าวเท้าเอง ซนมากปีนเก้าอี้หัวดิ่งพื้นร้องไห้แล้วยังไม่เข็ด ยังทำต่ออีกค่ะ

ทางนี้ยังไม่เดินเลยค่ะ แต่ชอบเกาะรถเกาะประตูยืน และชอบให้จับยืนเดินก้าวทีละก้าว

ยังไม่เดินเลย แถมยังไม่คล้านอีกด้วย เอาแต่จะยืนยังเดียว

✌️✌️