ทีมสิงหาอาการเป็นไงกันบ้างค่ะ

ทีมคลอดสิงหา64 มีอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดหลังมากกก เจ็บร้าวหว่างขา ท้องใหญ่มาด้วยค่ะ คันเริ่มจะแตกแล้ว 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมสิงหาอาการเป็นไงกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

สิงหาเหมือนกันค่าาาา .. เจบเตือนบ่อยมาก น่าจะแตกก่อนสิงหาคะบ้านนี้ ดูแล้วน่าจะไม่ถึงกำหนด 😂 เพราะตอนนี้หมอฉีดยากันไว้ไม่ให้คลอดก่อนกำหนด

โบกครีมเลยค่ะแม่ ทาหนาๆ