เท้าบวม

มีใครบวมกว่านี้ไหมค่ะ ขอเสียงหน่อย #ขออภัยที่รูปไม่สุภาพนะค่ะ

เท้าบวม
2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ​ บ้านนี้33วีค​ บวมขึ้นมานิดหน่อยคะ😊 ใช้ผ้าชุป​ น้ำอุ่นประคบทุกคืน​ หาอะไรหนุนขาไว้สูงๆเวลานอนนะคะ​ อย่าเดินเยอะ😊✌️✌️

5y ago

🤭🤭

เราก้บวม35+แล้ว ขอโทษเรื่องรูปภาพนะ

5y ago

ยิ่งท้องใกล้คลอดยิางลำบากเนอะแม่ 😁😁ลำบากแบบมีความสุข🤗🤗🤗🤭🤭