38+2 อยากเจอใจจะขาด

ทีมกุมภาพันธ์ 2565#ท้องแรกคะ

38+2  อยากเจอใจจะขาด
21 ตอบกลับ

38w+2เหมือนกัน..หมอนัดผ่าวันพุธ 23นร้เเล้วจ้า

40+6แล้วคะท้องแข็งบ่อยแต่มดลูดยังไม่เปิด

38 6ยังไม่มีวี่เเววเลย อยากจะคลอดเเล้ว

2มีนาค่ะ จะย้ายทีมมั้ยน่ะ

เท่ากันเลย รอทุกวันเลยค่ะ 🥰

3y ago

กำหนดวันที่ไท่าไหร่พี่ เดือนไหน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️

บ้านนี้ 38+6คะ ใกล้แล้วว

39+1ยังเงียบยุเรยค่ะ

อีกนิดเดียวค่ะ ✌✌

เท่ากันเลยค่ะ