เตรียมของ ซักผ้า จัดกระเป๋าตอนไหนค่ะ

ทีมกุมภา อาการเป็นไงบ้างแล้วค่ะ เตรียมของกันครบยัง บ้านนี้32วีค เหลือแค่ซักแล้วค่ะ🤣💗

33 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีคยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยทางบ้านบอกไม่ต้องรีบเตรียม

บ้านนี้31wซักเตรียมไว้หมดแล้ว นั่งซักมือไม่ไหว เอาลงเครื่องเลย😅

10mo ago

บ้านนี้พ่อเค้าซักค่ะ แม่ไม่ไหวว ก้มไม่ลงเลย

เริ่มซักเตรียมได้แล้วคะ ท้องแก่จะลำบาก ฉุกเฉินมาจะไม่ทันการ

10mo ago

ตั้งใจจะซักเหมือนกันค่ะแม่ แต่มืดฝนทุกวันเลย🤣

บ้านนี้ซักหมดแล้วค่ะ เหลือแต่ของใช้ลูก ทาตัวสำลีอะไรพวกนี้

บ้านนี้ยังไม่ได้ทำอะไรเลยยังไม่ทันเตรียมอะไรเลยค่ะทำแต่งาน555

10mo ago

เตรียมได้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ทีเดียวไม่ไหวจริงงงงง

บ้านนี้31+1 ค่ะแม่ ทยอยเตรียมตั้งแต่28wตอนนี้ก็ยังไม่ครบเลย 😂

10mo ago

บ้านนี้ครบแล้วค่ะ เหลือแค่ซัก ตื่นเต้นสุดๆ

บ้านนี้ซื้อยังไม่ครบเลยค่ะ เหลือไม่กี่อย่าง 😂😂

10mo ago

บ้านนี้เหลือแค่ซักแล้วค่ะ โอ้ยอ้ายไม่ไหวววว

บ้านนี้ยังขาดเล็กๆๆน้อยๆกับซัก อีกรอบนึงจ้าา

10mo ago

กี่วีคแล้วค่ะแม่

29วีคได้ครบหมดแล้วคะรอซักใกล้ถึงเดือนก่อนคะ

10mo ago

บ้านนี้ว่าจะทยอยซักเลยค่ะแม่ จะเข้า33แย้ววว

ซื้อของครบแล้วค่ะ เหลือซัก และจัดกระเป๋า 30w1d