เตรียมของ ซักผ้า จัดกระเป๋าตอนไหนค่ะ

ทีมกุมภา อาการเป็นไงบ้างแล้วค่ะ เตรียมของกันครบยัง บ้านนี้32วีค เหลือแค่ซักแล้วค่ะ🤣💗

33 ตอบกลับ

บ้านนี้33 w เตรียมครบแล้วคะ เหลือแค่ซักไว้คะแม่

10mo ago

แม่มีแพลนจะซักตอนนไหนค่ะ

บ้านนี้เรียบร้อยแล้วจ้า แพ็ครอคลอดแล้ว 😂

10mo ago

บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ เดี๋ยวจะซักเตรียมตามไปนะคะแม่5555

บ้านนี้ บางอย่างยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ยังไม่เตรียมสักอย่างเลยค่ะ 32week

10mo ago

เตรียมได้แล้วค่ะแม่ หมดเยอะแน่เลยเตรียมทีเดียว

31วิคเตรียมของครบแล้วคะเหลือแค่ซัก☺️

10mo ago

บ้านนี้รอแดดดีๆจะซักเหมือนกันค่ะ🤣

บ้านนี้เหลือแค่ สำลี ของใช้บางส่วน 🥰

10mo ago

พร้อมไว้ก่อนเน๊าะแม่

32วีคเหมือนกันค่ะ เตรียมของครบแล้ว

10mo ago

ซักเตรียมยังค่ะแม่

บ้านนี้32+5 เตรียมของครบแล้วค่ะ

บ้านนี้29วีคพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

10mo ago

ตื่นเต้นมากค่ะ บ้านนี้กำลังจะทยอยซักค่ะ

บ้านนี้28week รอทำใจก่อนนะคะ

10mo ago

บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะแม่ 🤣