เตรียมของ ซักผ้า จัดกระเป๋าตอนไหนค่ะ

ทีมกุมภา อาการเป็นไงบ้างแล้วค่ะ เตรียมของกันครบยัง บ้านนี้32วีค เหลือแค่ซักแล้วค่ะ🤣💗

33 ตอบกลับ

ของแม่บ้าน32+6วีคซื้อของเตรียมตั้งแต่รู้เพศน้อง แต่ซักจัดใส่ตะกร้าตอน30วีคแล้วค่ะ จัดแค่พอไปคลอดก่อน กลัวท้องแก่ทำไม่ไหว เพราะสามีต้องทำงานเลยไม่มีเวลาช่วยค่ะ สามีจะพับผ้าเก็บผ้าลูกไว้ให้อันไหนที่ยังไม่ได้ใช้ค่ะ

บ้านนี้แม่ต้องทำงาน หยุดอาทิตย์ละวัน วันหยุดแม่ก็ซักของทุกอย่างหมดแล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มล้างขวดนม เก็บบ้าน เตรียมจัดกระเป๋าเตรียมคลอดใส่ท้ายรถไว้แล้วค่า เผื่อฉุกเฉินพร้อมหิ้ว😚

9mo ago

33+5wค่าตอนนี้

บ้านนี้เตรียมไปบางส่วนแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักไว้เลยค่ะ😂 ตอนนี้32วีค2วัน ลุกนั่งลำบากมากเลยค่ะ

10mo ago

จริงค่ะแม่

ยังไม่ครบเลยค่ะแม่ แต่จะเริ่มทะยอทซักผ้าให้ตัวเล็กแล้ว แม่เริ่มทำไรลำบากตัวเล็กกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมครบแล้ว ซักแล้วเหลือแค่จัดใส่กระเป๋า เพราะตอนนี้อิแม่ ตีนบวม ปวดหลังมากเลย

10mo ago

32w6d ครบแล้วเหลือแต่ซัก

32วิคเหมือนกันค่ะ เตรียมไปบางส่วนแต่ยังไม่ซักเลยย แอบตื่นเต้นรอ และก็ปวดหน่วงรอละค่า55

10mo ago

บ้านนี้จะทยอยซักแล้วค่ะแม่ เผื่อฉุกเฉิน นี่ก็ตื่นเต้นมากเหมือนกัน🤣

บ้านนี้เตรียมครบแล้วเหลือที่นอนกับกะละมังอาบน้ำจ้าแต่ยังไม่ซักจัดใส่ตะกร้าเลย

10mo ago

ทยอยซักยังค่ะแม่

เตรียมคลอดต้องมีอะไรบ้างค่ะแม่ พอดีท้องแรกไม่รู้เลยว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง

10mo ago

เค้ามีลิสอยู่ เดียวเค้าจะส่งให้นะคะ

บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้วเหลือจัดใส่กระเป๋ากับซื้อของเพิ่มอีกนิดหน่อยคะ

บ้านนี้32+3เตรียมเสื้อผ้าแล้วแต่ของใช้ยังไม่เตรียมเลย ว่าจะทยอยซื้อเรื่อยๆ

10mo ago

หมดไปเยอะมากค่ะแม่ ต้องทยอยซื้อ