เช็คพัฒนาการ 2 เดือน

#ทีมกุมภา #ทีมกุมภาพัน66 บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างน้าาา บ้านนี้น้ำหนักน้องอยู่ที่ 5,245 กรัม รับวัคซีน 6 โรคพร้อมเช็คพัฒนาการแล้วค่าาา 🥰 #เด็กนมแม่100% #2เดือน

เช็คพัฒนาการ 2 เดือน
5 ตอบกลับ

บ้านนี้รับวัคซีน6โรคตอน2เดือน4วัน น้ำหนัก5.96กิโล#เด็กนมผง ตอนนี้2เดือน17วันแล้ว น้ำหนักน่าจะเข้าเลข6แล้ว พัฒนาการตามวัย เริ่มยกคอ เริ่มอ้อแอ้ เริ่มอยากให้อุ้มในท่านั่งมากกว่าท่านอนแล้วจ้า

5630กรัมครับ วันอาทิตย์นี้ผมจะไปฉีดวัคซีน2เดือนเหมือนกันครับ วัคซีนรวม6โรค+โรต้า5สายพันธุ์ เริ่มยกคอแล้วค่ะ พูดอ้อแอ้เก่งมากครับ

รับวัคซีน2เดือนน้องมีไข้มั้ยคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะแม่

บ้านนี้5.3โลครับ