36 สัปดาห์ 3177g. แย้ว🥰

#ทีมกุมพา65 น้องน้ำหนักเท่าไรแล้วคะ ยากเจอแล้วเจ้าตัวอ้วนของแม่🤱🤱🤰🤰🥰🥰

36 สัปดาห์ 3177g.  แย้ว🥰
22 ตอบกลับ

32+3 หนัก1497เองคะ ทำไงถึงจะน้ำหนักดีแบบแม่บ้าง🥺

36w 1d น้ำหนักน้อง2,175g กำหนดแม่วันที่เท่าไหร่คะ

3y ago

เหมือนกันเลย กำหนดคลอก 17 กพ หมอนัดตรวจภายในวันที่ 7

36w นน.3,196 ตอนนี้ 37w5dแล้วค่ะหมอนัดผ่าคลอด8ก.พ.นี้

3y ago

ดีจังคะ แม่ยากผ่าแล้วคะเดินไม้ใหวแล้ว แต่คนเลิกแม่ครอดแอง หมอเลยรอดูว่าจะครอดได้ไม่🤣🤣

36+2วีค2300แม่กินเท่าไรน้ำหนักน้องก็ไม่ขึ่น

3y ago

สู้ๆ ไม้ต้องให้ใหญ่นะแม่ ออกยาก บ้านนี้ให้ไปออกในเมืองเลยคะ🤣

พรุ่งนี้ 36w.ยังไม่ได้ซาวด์เลยคร่าาาา

3y ago

แม่ซาวด์ ตอน 36 ตอนนี้38+ แล้วคะ🥰🥰

วันนี้ไปหาหมอมา 37+2 น.น น้อง2950gเองค่ะ

3y ago

สู้ๆ ♥️♥️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

10นี้ แม่โดนกระตุ้นแย้วคะ🤣

ดูน้ำหนักตรงไหนค่ะแม่

หมอไม่ซาวน์ให้เลย 😂😂

3y ago

ทำไม่คะ 10นี้ แม่ได้ซาวด์อีกรอบ หมอว่าจะออกได้ไม้ น้องจังใหญ่ 🥰🥰🥰สู้ๆคะ

สู้ๆค่ะใกล้คลอดแล้ว

3y ago

สู้ คะ♥️♥️♥️