ทีมกันยา #ท้องแรก

ทีมกันยาเตรียมซื้อของเตรียมคลอดให้ลูกน้อยกันหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักชิ้นเลย ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดี แม่ๆเตรียมอะไรกันบ้างค่ะ😂 #ท้องแรก #ขอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

24 ตอบกลับ

ครบหมดแล้วค่ะ รอแค่ตัวเล็กออกมาใช้ของ ของเขา

26กันยายังไม่ได้เตรียมของสักอย่างเลยค่ะ 😄😄😄

ซื้อสักแล้วค่ะ ท้อง2 ซื้อแต่ของจำเป็นพอแล้ว

11กันยา พร้อมแล้วค่ะซักตากเก็บเรียบร้อย 🥰

เตรียมครบละค้าา แต่ยังซักละจัดไม่เสร็จ

บ้านนี้พร้อมหิ้วกระเป๋าไป ร.พ แล้วค่ะ 🤣

ครบทุกอย่างแล้วค่ะซักแล้วเรียบร้อย😊

ครบแล้วจ้าา รอคนข้างในออกมาใช้ละ 😊

ครบแล้วจ้าแม่ รอไป รพ อย่างเดียวคะ

ครบหมดแล้ว รอไป รพ.อย่างเดียวค่ะ 😊