ทีมกันยารู้เพศยังคะ

ทีมกันยารู้เพศกันยังคะคลอดวันไหนกันบ้าง บ้านนี้30กันยายังไม่รู้เพศ14สัปดาห์5วัน วันที่3ที่ผ่านมาหมอเจาะเลือดวันที่11รอผลตรวจเลือดโรงบาลหมอซาวให้กี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมกันยารู้เพศยังคะ
46 ตอบกลับ

ทีมกันยา 17+6 ค่ะ ยังไม่รู้เพศรอลุ้นซาวด์วันพรุ่งนี้ค่ะ

นี้6เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่า ของก็ยังไม่ได้เตรียม

บ้านนี้ 17w1d กำหนดคลอด 14 กันยายน ผลnipt ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวานค่ะ 14w6d ได้ลูกชายค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยจ้ารอลุ้นมากคะ

บ้านนี้กำหนด30กันยาคะ หมอว่าน่าจะแฝดผู้หญิง

บ้านนี้16w3d ซาวด์วันที่5/4 น้องเป็นผู้ชายคะ

18วีค2วันได้ผู้หญิงค่ะกำหนด4กันยา

บ้านนี้กำหนดคลอด23กันยารอลุ้นเพศคะ

2y ago

ลุ้นนะคะคุณแม่บ้านนี้หมอยังไม่นับซาวให้เลย

14วีค+5วัน ซาวด์เมื่อวานได้ ชายค่ะ

บ้านนี้3 กันยา ได้หนุ่มน้อยค่ะ🥰