💕26w1d กำหนดคลอด 27​ก.ย.ค่ะ💕

ทีมกันยายน​เป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ลูกชาย น้องน้ำหนัก 1,036 กรัมแล้วค่ะ นอนเอาเท้าพาดหน้าสองข้างโชว์ช้างน้อยเลย 5555😍

💕26w1d กำหนดคลอด 27​ก.ย.ค่ะ💕
2 ตอบกลับ

แม่บำรุงด้วยอะไรคะ น้ำหนักน้องดีจังเลย น้ำหนักลงแม่หมดเลยค่ะบ้านนี้

4y ago

น้ำหนักแม่บ้านนี้ขึ้น10โลแล้วค่ะ ทานนมวันละ2กล่อง กล้วยน้ำว้า ผัก ผลไม้สลับกันไปค่ะ และไข่ด้วยค่ะ

5555 โชว์ของแต่เล็กเลยนะลูกกก😍😍

4y ago

สนุกแน่เลยเจ้าลูกชาย555💕