อยากทราบคุณแม่ๆ ท้อง 16 W ท้องโตขนาดไหนแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเรา17w โตค่ะ เราเป็นคนหน้าท้องหนา ยิ่งถ้ากินอิ่ม ท้องกลมเลยค่ะ แทบจะกลิ้งเลย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กลมกลิกเลย??

พุงปกติเลยค่ะ.. ถ้าไม่บอก คนก็ไม่รู้ว่าท้องค่ะ ? เค้าแต่คิดว่าอ้วนขึ้นเฉยๆ

ทีมกันยาจ้า ไม่ค่อยโตเท่าไหร่ 18wยังเล็กเหมือนกัน

2y ago

17wก็ยังไม่โตเท่าไรเหมือนกัน

ปกติก็จะแบนๆ เหมือนคนไม่ท้องอ่ะค่ะ น้องตัวจิ๋วเดียวเอง

2y ago

งั้นสงสัยเราเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว ตอนนี้ท้องเริ่มกลมแล้วจ้า

15w+5 ท้องใหญ่แล้วคะ อาจจะเป็นเพราะท้อง 2 ?