กำหนดคลอด27 กันยายน แต่มีอาการปวดท้องหน่วงๆ3 วันแล้วปวดๆหายๆ บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างหรือเปล่าค่ะ

35 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ 13กันยา ท้อง2 พลิกตัวแทบลำบากท้องก็แข็งบ่อย ปวดหัวหน่าวเวลาขยับตัว ท้องแรกคือปกติไม่ปวดไม่อะไรเลยพอมาท้องนี้เริ่มปวดมากขึ้นทุกวัน

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่