แม่ๆบ้านไหนท้อง 30w6d แล้วรู้สึกว่าท้องเล็กลงไหมคะ หรือว่าแม่คิดไปเอง เหมือนท้องจะยาวแล้วลดลง

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นต่ำกว่าสะดือค่ะแม่ ท้องลดต่ำลง ไปซาวน์มาเมื่อวันก่อน น้องกลับหัวแล้ว มีบางทีที่เค้าจะเตะบริเวณใต้ชายโครงค่ะ บ้านนร้33วีค

3y ago

ใกล้แล้วจ้าแม่อีกนิดเดียวๆ

น้องกลับหัวแล้วหรือเปล่าคะถ้าน้องกลับหัวแล้วหน้าท้องคุณแม่จะต่ำลงค่ะจะไม่ยื่นออกข้างหน้าเหมือนตอนแรก

3y ago

น้องรีดทีอาจจะไปลงกระเพาะปัสสาวะคุณแม่ค่ะพระคุณแม่ปวดฉี่ให้ฉี่เลยนะคะเพราะถ้ายิ่งอั้นท้องจะแข็งถ้าน้องถีบเจ็บมากๆค่ะ

30w 3d รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะท้องดูเรียวๆขึ้น วันที่27ก.ค. นี้หมอนัดไปซาวด์ดูว่าน้องกลับหัวยัง

3y ago

บ้านนี้คุณหมอนัด 23 ค่าแม่

สังเกตเวลาดิ้นค่ะ ของเราน้องกลับหัวจะดิ้นสูงขึ้น เพราะเท้าเขามาอยู่ใต้ลิ้นปี่เรา

3y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ 31+3 น้องดิ้นอยู่แถวๆลิ้นปี่สงสัยน้องกลับหัวแล้ว

คิดเหมือนกันเลยค้ะ ท้องสองแล้วต่างจากท้องแรกมา กังวลยุเหมือนกันคะ

3y ago

ท้องลงต่ำน้องก็ดิ้นเก่งจ้าแม่

บ้านนี้ก้เป็นค่ะอายุครรภ์ยิ่งเยอะขึ้นเหมือนจะยาวเล็กออกไปค่ะ

3y ago

บ้านนี้ยังดิ้นเก่งเหมือนเดิมค่ะ @NooTic NooTic

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะท้องเริ่มต่ำลงน้องจะกลับหัวคะ

3y ago

ใช่บ้านนี้ก็เหมือนกันคะจะเต็ม8เดือนแล้วก็เริ่มมีอาการอาจจะเพราะว่าใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ 30w1d ท้องก็ไม่ใหญ่มาก อ้วนเป็นทุนอยู่แล้วด้วย

3y ago

ลูกสาวจร้า

เป็นเหมือนกันเลยคะท้องแหลมออกมาแล้วก็เล็กลง

3y ago

น้องดิ้นเก่งไหมคะแม่

แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะเรา31+1คลอด15ก.ย.