แม่ๆบ้านไหนท้อง 30w6d แล้วรู้สึกว่าท้องเล็กลงไหมคะ หรือว่าแม่คิดไปเอง เหมือนท้องจะยาวแล้วลดลง

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็30w6dเหมือนกันจ้ากำหนด16กันยา

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะแม่

30+เหมือนกันค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน

3y ago

บ้านนี้ไม่รู้เพศเลยจร้า

บ้านนี้32w ท้องเล็กเหมือน4-5เดือน

3y ago

น้ำหนักน้องจามเกณฑ์ไหมคะแม่

บ้านนี้ยังกลมยุเลย อึดอัดมาก

3y ago

คลอด21กันยาค่ะอึดอัดมาก

น้ำหนักน้องดีไหมคพ

3y ago

ไปคราวที่แล้วเกินเกณฑ์ไปนิดนึงค่าแม่

18กันยาค่ะ 30w4d

3y ago

บ้านนี้ 14 กันยาจ้าแม่ อีกนิดเดียวๆๆ