บ้านนี้33 wแล้วคะ แม่ๆบ้านอื่นกี่wกันแล้วคะ

93 ตอบกลับ

32+5ปวดไปหมดเลยทั้งขาทั้งจิ้มมิจร้า

บ้านนี้ 35 wแล้วค่ะกำหนดคลอด 14 กันยายน

บ้านนี้ทีมตุลาค่ะ ตอนนี้ 30 วีค 2 วันค่ะ

36วีคแล้วค่ากำหนด12กันยา​ ลุ้นทุกวัน?

บ้านนี้ 33+4 วีคค่ะ กำหนดคลอด 24 กันยายน

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

34 w 2d ทีมกันยายนค่ะ กำหนดคลอด19กันยายน

บ้านนี้35+2แล้วจ้ากำหนดคลอด12กันยายน

34+1 กำหนด22กันยาท้องเเรกเล็กไปไหม

บ้านนี้35+3จ้าา นัดคลอด12 กันยาค่ะ

33+5 ท้องแข็งบ่อยมากเลยคะช่วงนี้