ทีมกันยาน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่าไรคะ

ทีมกันยาน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่าไรคะ #ท้องแรกคะ

78 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 24 กันยาค่ะ จนถึงตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่ 4 กิโล ค่ะ

กำหนดคลอด 24 กันยา ก่อนท้องหนัก 38 ตอนนี้หนักเกือบ 50 แล้วจ้า😅

กำหนดคลอด1กันยา น้ำหนักขึ้น8โล ลูกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ยุนะ

กำหนดคลอด2กันยาค่ะ ก่อนท้อง54ตอนนี้60กิโลค่ะ ขึ้นมาแค่6โล

ก่อนท้องหนัก48ตอนนี้8เดือนหนัก63ค่ะแม่กำหนดคลอด10กันยา 🥰

กำหนดคลอด3กันยายน น้ำหนักขึ้นมา7โลเองค่ะ ท้องเล็กมาก

กำหนดคลอด16กันยาค่ะน้ำหนักจากเดิม52ตอนนี้67แล้วค่ะแม่

กำหนดคลอด19กันยาค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง45 ตอนนี้56แล้วค่ะ

7กันยา ก่อนท้อง62ตอนนี้74ค่ะ เบาหวานไม่มี แม่กินเก่ง🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด17กย.คะก่อนท้อง55ตอนนี้62.7ขึ้นมา7.7คะ